Thông tin tuyên truyền

Huyện Đoàn tổ chức chương trình hoạt động thu hút đầu tư, kết nối tiêu thụ sản phẩm tại chợ phiên

07/03/2023 09:57 105 lượt xem

Sáng ngày 05 tháng 3, Huyện đoàn Xín Mần tổ chức chương trình hoạt động đầu tư, kết nối tiêu thụ sản phẩm gắn với thương mại du lịch và trưng bày gian hàng, giới thiệu sản phẩm vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tại chợ phiên thị trấn Cốc Pài. Tham gia chương trình có các đoàn viên, chi đoàn các Trường THPT Xín Mần, Trường THCS&THPT Nội trú huyện.

Giới thiệu các sản phẩm OCOP đến khách hàng.

Chương trình được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thanh niên xung kích, tình nguyện, cũng là chuỗi hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại đây các đoàn viên thanh niên đã giới thiệu 12 sản phẩm, nông lâm sản do thanh niên khởi nghiệp sản xuất; đây là cơ hội để các sản phẩm được quảng bá đến người tiêu dùng trong và ngoài huyện, thúc đẩy sự kết nối để bao tiêu sản phẩm cho nhân dân. Cũng trong Chương trình các đoàn viên thanh niên đã tuyên truyền về bài trừ các hủ tục, phong tục tập quá lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh; với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, để công tác tuyên truyền có hiệu quả  trong ứng dung công nghệ thông tin và chuyển đổi số, trong tuyên truyền bài trừ các hủ tục lạc hâu, nhóm thanh niên của huyện Xín Mần đã xây dưng trang web: http//baitruhutuc.com, với mong muốn tạo được hệ thông tin tổng quan các nội dung có liên quan đến việc bài trừ các hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu. Thông qua các hoạt động tuyên truyền và lồng ghép các tiết mục văn nghệ, đã thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân, đến thăm quan gian hàng và nghe tuyên truyền./.

Việt Trung