Huyện Đoàn Xín Mần tổ chức Chương trình “Giao lưu cùng chiến sĩ”

07/02/2023 08:30 155 lượt xem

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần của tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, tối 06/02/2023, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Xín Mần, Huyện Đoàn Xín Mần đã tổ chức chương trình “Giao lưu cùng chiến sĩ” năm 2023. Dự buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, cùng toàn thể các chiến sĩ là tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Huyện Đoàn Xín Mần tổ chức Chương trình “Giao lưu cùng chiến sĩ”
Chương trình “Giao lưu cùng chiến sĩ” năm 2023.

Năm 2023, huyện Xín Mần có 85 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự và 21 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Chất lượng tân binh năm năm sau thường cao hơn năm trước về mọi mặt. Hiện tại các công dân, thanh niên ưu tú đang được học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng trước khi nhập ngũ.

Tại chương trình đã diễn ra các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước và truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam. Buổi giao lưu đã tạo không khí sôi nổi, động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ./.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Hoàng Thạch