Tin địa phương

Huyện Xín Mần tổ chức kỳ thi sát hạch tuyển dụng viên chức năm 2021

25/07/2021 13:59 151 lượt xem

Ngày 24.7, Hội đồng tuyển dụng huyện Xín Mần khai mạc khì thi sát hạch tuyển dụng viên chức năm 2021, đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đến dự phát biểu chỉ đạo.

Huyện Xín Mần tổ chức kỳ thi sát hạch tuyển dụng viên chức năm 2021
khai mạc khì thi sát hạch tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2021.

Đợt thi sát hạch lần này có 188 thí sinh, đây là những thí sinh đã đáp ứng các điều kiện qua kiểm tra vòng một, năm 2021 huyện Xín Mần có 86 chỉ tiêu biên chế, trong đó 83 chỉ tiêu là giáo viên thuộc bậc học Mầm non, Tiểu Học và Trung học cơ sở. Tại kỳ thi này Hội đồng tuyển dụng sẽ kiểm tra phỏng vấn trực tiếp từng thi sinh để đánh giá về chuyên môn và một số kỹ năng khác... Phát biểu tại lễ khai mạc đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó chủ tịch TT- UBND huyện Xín Mần yêu cầu Hội đồng tuyển dụng cần nâng cao trách nhiệm, làm việc công tâm, khách quan, đánh giá một cách thực chất để từ đó làm cơ sở tuyển dụng những viên chức có đủ năng lực, trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, đối với các thí sinh cần phải bình tĩnh, tự tin, chấp hành tốt các quy chế do hội đồng thi đưa ra. Đẻ đảm bảo công tác phòng chống dịch, hội đồng tuyển dụng đã chia thành các tổ, mỗi tổ không quá 20 thi sinh, các thi sinh tham gia dự thi đều phải khai báo y tế, đo thân nhiệt và đảm bảo đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch covid-19.

Hồng Hải