Văn hóa - Xã hội

Khai mạc giải bóng chuyền hơi Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam

19/11/2023 22:53 82 lượt xem

Ngày 18.11.2023, Công đoàn cơ sở Khối dân phối hợp với Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Du lịch huyện tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền hơi Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam. Tham gia giải có 06 đội với gần 50 vận động viên.

Khai mạc giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam

Đây là một trong những hoạt động thiết thực Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11/1930-18/11/2023; 34 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn. Các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường bóng đẹp. Thông qua việc tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nhằm đẩy mạnh việc rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo điều kiện cho các VĐV gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, từ đó nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu, tạo động lực thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên, người lao động, từ đó tạo không khí hào hứng, sôi nổi, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước tại mỗi cơ quan, đơn vị.

Hồng Hải