Tin địa phương

Lãnh đạo huyện Xín Mần thăm, tặng quà thương binh tại tỉnh Bắc Ninh

27/07/2020 00:00 66 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2020, đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tới thăm, tặng quà thương binh 1/4 Thèn Văn Sán tại tỉnh Bắc Ninh. Cùng đi có đồng chí Vương Thị Lan, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Thăm hỏi, tặng quà và động viên thương binh Thèn Văn Sán tại trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành - tỉnh Bắc Ninh, các đồng chí lãnh đạo huyện Xín Mần đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống hiện nay của thương binh Thèn Văn Sán và chia sẻ những hy sinh, mất mất, những đóng góp to lớn của bản thân cũng như gia đình các thương binh trong việc gìn giữ nền hòa bình, độc lập của dân tộc.

Thương binh Thèn Văn Sán đã cảm ơn tới sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của các đồng chí lãnh đạo huyện; những lời thăm hỏi, động viên là nguồn động lực lớn giúp các thương, bệnh binh khắc phục khó khăn, tự tin trong cuộc sống hằng ngày.