Tin địa phương

Lãnh đạo huyện Xín Mần tặng quà Người cao tuổi

01/10/2020 08:54 65 lượt xem

Ngày 30.9, Đồng chí Vũ Minh Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tới thăm, tặng quà Người cao tuổi tại xã Cốc Rế. Cùng đi có lãnh đạo xã Cốc Rế.

Tới thăm hỏi gia đình Bà Xin Thị Máy tại thôn Nắm Ngà xã Cốc Rế, Phó Chủ tịch HĐND huyện Vũ Minh Hùng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống gia đình và chúc Bà và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc; Đồng chí cũng mong muốn Bà tiếp tục động viên con cháu phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, thoát nghèo bền vững trong thời gian sớm nhất.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Vũ Minh Hùng cũng tới tặng quà, thăm hỏi 01 hộ gia đình thoát nghèo tiêu biểu trên địa bàn xã Cốc Rế. Đây cũng là dịp để khẳng định Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, hỗ trợ các gia đình có người cao tuổi, người già neo đơn, đặc biệt luôn chú trọng đến các chính sách hỗ trợ người dân nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế, hướng tới thoát nghèo đối với các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vùng sâu, vùng xa./.