Lễ phát động Cuộc thi tìm hiểu về Chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Hà Giang

08/09/2022 21:12 45 lượt xem

Sáng ngày 08.9. Ban điều hành Chuyển đổi số tỉnh Hà Giang tổ chức lễ phát động Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Hà Giang trực tuyến 3 cấp, Tỉnh, Huyện và Xã. Dự tại điểm cầu huyện Xín Mần có các đồng chí: Hoàng Nhị Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo chuyển đổi số huyện; Sin Văn Đức, Phò bí thư Thường trực huyện ủy; Hạng Kháy Vần, phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo chuyển đổi số huyện Xín Mần.

Lễ phát động Cuộc thi tìm hiểu về Chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Hà Giang
Toàn cảnh buổi lễ tại điểm cầu huyện Xín Mần.

Cuộc thi chuyển đổi số nhằm giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, doanh nhân, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh nâng cao nhận thức về công tác chuyển đổi số để từ đó hưởng ứng, tham gia, thực hiện chuyển đổi số đạt chất lượng, từ đó có hiệu quả cao nhất trong công tác, lao động và học tập. Sau lễ phát động, cuộc thi được tổ chức trong vòng 4 tuần, thời gian sẽ chính thức được tính từ 9h30’ ngày 08 tháng 9 năm 2022 đến 22h ngày 05 tháng 10 năm 2022. Sau mỗi tuần sẽ có thông báo kết quả cuộc thi. Để tham gia thi và tìm hiểu tài liệu các thí sinh có thể vào các trang website https://tracnghiem.hagiang.gov.vn hoặc truy cập Báo Hà Giang điện tử, địa chỉ baohagiang.vn/kích vào banner THI TRẮC NGHIỆM, hoặc vào Fanpage của Báo Hà Giang./.

Việt Trung