Tin địa phương

Lễ ra quân chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2021, Xuân tình nguyện năm 2022”

12/12/2021 15:31 272 lượt xem

Ngày 11.12, Huyện đoàn Xín Mần và Cụm thi đua số 1 tỉnh Đoàn Hà Giang đã tổ chức lễ ra quân chương trình “ Tình nguyện mùa Đông năm 2021, Xuân tình nguyện năm 2022” tại mốc 182 thôn Si Khà Lá xã Pà Vầy Sủ. Dự lễ có Đồng chí Bùi Đình Tiến, UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư đoàn thanh niên Công an tỉnh.

Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện mùa Đông năm 2021, Xuân tình nguyện năm 2022.

Tại buổi lễ ra quân, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Đoàn thanh niên Biên phòng tỉnh, Đoàn thanh niên Quân sự tỉnh, Đoàn khối cơ quan doanh nghiệp đã tặng 30 túi an sinh cho Công an viên và gia đình chính sách; tặng 20 bộ chăn, màn gối và 30 đệm cho học sinh trường Mầm non; tặng 8000 khẩu trang, 200 tấm chắn giọt bắn, 40 chai nước rửa tay sát khuẩn cho Công an, Quân sự xã Nà Chì và Pà Vầy Sủ. Hưởng ứng Chương trình “ vì một Việt Nam xanh” Đoàn tổ chức trồng 3000 cây Xa Mộc tại mốc 182. Trao, khánh thành công trình thanh niên “đường điện thắp sáng đường biên, giữ gìn anh ninh trật tự” trị giá 20 triệu đồng tại thôn Thào Chư Ván xã Pà Vầy Sủ.

Chương trình tình nguyện mùa Đông - Xuân tình nguyện là hoạt động có nhiều ý nghĩa, được Hội LHTN Việt Nam huyện Xín Mần tổ chức hàng năm nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, hội viên, thanh niên chung sức giúp đỡ thanh, thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, đảm bảo an sinh xã hội; tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Hội và Đoàn ngày càng vững mạnh./.

Hoàng Huyền