Liên đoàn Lao động huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ

20/10/2023 23:03 96 lượt xem

Nhằm chào mừng thành công Đại hội Công Đoàn tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028; Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2023); Trong 2 ngày 19 và 20/10/2023, Liên Đoàn Lao động huyện đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ. Tham gia giải bóng có 8 đội là các chị em phụ nữ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động đang làm việc tại khối công đoàn cơ sở cơ quan, đơn vị.

Liên đoàn Lao động huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, giao lưu, học hỏi, và cống hiến hết mình, các đội đã đem đến cho khán giả những trận đánh bóng hay, pha chuyền bóng đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thị trấn Cốc Pài, trao các giải Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đội đạt thành tích xuất sắc.

Giải bóng chuyền hơi nữ được tổ chức nhằm tạo điều kiện để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nữ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm; thông qua đó góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, tăng cường rèn luyện sức khỏe, phát triển phong trào luyện tập và thi đấu thể dục, thể thao trong toàn huyện; Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đặc biệt là chị em phụ nữ hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thuý Hậu