Tin địa phương

27/07/2021 15:47 70 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Sáng ngày 27.7, đồng chí Giàng Xuân Hồ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã tới thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên công đoàn là con gia đình liệt sỹ, tại Công đoàn cơ sở Khối Đảng và Trung tâm văn hóa thông tin & Du lịch huyện, cùng đi có các đồng chí Chủ tịch và UVBCH Công đoàn cơ sở.

Liên đoàn Lao động huyện Xín Mần thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên công đoàn là con Liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 27/7.

Tới thăm  đoàn viên là con gia đình liệt sỹ, đồng chí  Giàng Xuân Hồ, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và trao quà của Liên đoàn Lao động huyện mỗi suất quà 500.000 đồng ( Năm trăm nghìn đồng) món quà tuy không nhiều về giá trị vật chất, song đã thể hiện được tình cảm, sự tri ân sâu sắc của tổ chức Công đoàn huyện Xín Mần đến với các gia đình liệt sỹ đối với sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc./.

Bài, ảnh: Vương Liên – LĐLĐ Xín Mần