Liên trường xã Trung Thịnh tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

19/11/2023 22:07 73 lượt xem

Ngày 19.11.2023, Liên trường xã Trung Thịnh tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023. Dự tọa đàm có đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Đồng chí Vương Đình Thuấn, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; lãnh đạo Phòng GD&ĐT, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã; Cựu giáo chức qua các thời kỳ, cùng đông đảo các thầy, cô giáo.

Liên trường xã Trung Thịnh tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong những năm qua, cùng với sự quan tâm, đầu tư của Nhà nước, sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhà giáo và học sinh trên địa bàn xã, hệ thống cơ sở vật chất trường lớp học được đầu tư khang trang sạch sẽ, trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy và học tập cơ bản được đáp ứng, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên. Năm học 2022-2023 đã có nhiều thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt danh hiệu, thành tích cao trong các cuộc thi, giao lưu do các cấp tổ chức, qua đó đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của sự nghiệp giáo dục của huyện Xín Mần.

Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Xín Mần đã đánh giá cao những thành tích mà liên trường của xã đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí cũng chia sẻ với những khó khăn, vất vả đối với các thầy, cô giáo trên địa bàn nói riêng và của huyện nói chung, đồng chí cũng mong rằng cấp uỷ, chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm đến công tác giáo dục, đổi mới chất lượng giáo dục, lấy học sinh làm trung tâm, quan tâm đến giáo dục nhân cách, đạo đức cho học sinh, học thật, dạy thật, chất lượng thật, mỗi thầy cô giáo luôn là tấm gương để truyền cảm hứng cho các em, xây dựng môi trường học tập thân thiện, không ngừng học tập  rèn luyện để nâng cao về trình độ chuyên môn, phẩm chất chính trị, thi đua dạy tốt, học tốt, đóng góp tích cực vào sự nghiệp trồng người, qua đó góp phần để xây dựng xã Trung Thịnh ngày càng phát triển.

Đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng sổ tiết kiệm cho Cựu chiến binh Ly Văn Kính

Nhân dịp này, đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Xín Mần đã đến thăm hỏi, động viên và Trao sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho CCB Ly Văn Kính thôn Ta Thượng xã Trung Thịnh là nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam Dioxin./.

Hồng Hải