Tin địa phương

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Xín Mần thăm, tặng quà chốt kiểm soát Y tế phòng chống dịch Covid-19

27/08/2021 15:07 99 lượt xem

Nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngày 23.8, Công đoàn Ngân hàng chính sách huyện Xín Mần đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát y tế phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến đường xã Nàn Ma.

Công đoàn Ngân hàng CXSH huyện Xín Mần thăm, tặng quà chốt kiểm soát y tế phòng chống dịch Covid-19 tại xã Nàn Ma.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, huyện Xín Mần đã và đang duy trì, tăng cường hoạt động kiểm soát dịch bệnh 24/24 tại chốt kiểm soát y tế xã Nàn Ma, khu vực giáp ranh với huyện Bắc Hà (Lào Cai), nhằm kịp thời ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh lây lan. Tại chốt chốt kiểm soát y tế phòng, chống dịch, Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội huyện Xín Mần trao tặng suất quà trị giá 10 triệu đồng bao gồm: 01 nồi cơm điện, 1 máy lọc nước và 4 triệu đồng tiền mặt cho lực lượng tại chốt kiểm dịch y tế phòng, chống dịch.

Đây là tấm lòng của cán bộ, đoàn viên Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội huyện muốn chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Hoàng Huyền