Tin địa phương

Ngân hàng CPTM Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Giang ủng hộ máy đo thân nhiệt cho Bệnh viện Đa khoa huyện Xín Mần

24/08/2021 14:03 84 lượt xem

Chiều ngày 23.8, Ông Trịnh Văn Hậu, Phó giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Giang thăm và trao tặng quà ủng hộ cho bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần.

Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Giang, tặng máy đo thân nhiệt kèm rửa tay sát khuẩn tự động cho Bệnh viện Đa khoa huyện Xín Mần.

Nhằm chia sẻ một phần những khó khăn với lực lượng y bác sỹ, nhân viên y tế - lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19, trong tháng 8 năm 2021 ngân hàng CPTM Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã triển khai Chương trình tín dụng có tên "Đồng hành cùng ngành y, chung tay vượt đại dịch". Trong nội dung chương trình ngoài việc cho cán bộ y tế vay vốn với lãi suất ưu đãi, Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Giang còn trao tặng quà ủng hộ cho bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần 2 máy đo thân nhiệt kèm rửa tay sát khuẩn tự động phục vụ công tác phòng chống dịch, tổng trị giá 5 triệu đồng.

Thay mặt cho đơn vị, đồng chí Sin Văn Sơn, Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Xín Mần cảm ơn những đóng góp thiết thực của Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Giang cho hoạt động phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại các địa phương. Sự ủng hộ, đồng hành của doanh nghiệp chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh để đơn vị làm tốt hơn nữa việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.