Tin địa phương

Phó bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà gia đình chính sách tại xã Khuôn Lùng

27/07/2020 00:00 59 lượt xem

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7. 2020), ngày 25.7, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến tặng quà một số gia đình chính sách tại xã Khuôn Lùng. Cùng đi có đồng chí Hoàng Minh Nhất, nguyên Ủy viên BCH T.Ư Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Trần Mạnh Lợi, Thường vụ tỉnh ủy, trưởng ban dân vận tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Nhị Sơn, TUV, Bí thư huyện ủy Xín Mần.

Tại thôn Làng Thượng, đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm Thương Binh hạng 4/4 Hoàng minh Tái, thăm Bố liệt sỹ Hoàng Ngọc Văn. Tại các gia đình, Phó bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của gia đình và chia sẻ những khó khăn đối với những thương binh, gia đình chính sách. Đồng chí cũng nhấn mạnh đây chính là sự quan tâm sâu sắc của Đảng và Nhà nước tới những gia đình, thương binh, liệt sĩ, những người đã hy sinh, mất mát một phần xương máu của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các thương binh, bệnh binh cùng gia đình luôn giữ gìn sức khỏe tiếp tục khắc phục khó khăn và luôn là tấm gương, là chỗ dựa để con cháu học tập và noi theo, bên cạnh đó đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền các cấp, các ban ngành đoàn thể cần tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, cũng như có nhiều phong trào, hoạt động thiết thực nhằm quan tâm, giúp đỡ, tri ân đến các gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn xã.