Văn hóa - Xã hội

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Văn Tăng tặng quà Tết 2024 tại xã Quảng Nguyên và xã Nấm Dẩn

28/01/2024 22:19 52 lượt xem

Ngày 27.1.2024, đồng chí Ngô Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, hộ nghèo và Chúc thọ người cao tuổi trên địa bàn xã Quảng Nguyên và xã Nấm Dẩn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Văn Tăng thăm, tặng quà Cụ Hoàng Thị Phìn, sinh năm 1920, thôn Nậm Là, xã Quảng Nguyên.

Thăm hỏi, động viên, tặng quà thương binh tại xã Nấm Dẩn và Chúc thọ các cụ trên 100 tuổi tại xã Quảng Nguyên, đồng chí Ngô Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các đối tượng được thăm hỏi. Với mong muốn các thương binh, người cao tuổi luôn khỏe mạnh, động viên con cháu lao động sản xuất, phát triển kinh tế, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc; Đồng thời cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu xây dựng quê hương xã nhà ngày một phát triển.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Văn Tăng tặng quà Thương binh Lù Kháy Chỉ, thôn Lùng Mở, xã Nấm Dẩn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Văn Tăng cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Quảng Nguyên, xã Nấm Dẩn tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các chính sách, đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán năm 2024.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Văn Tăng tặng quà cán bộ, công nhân viên Công ty Thủy điện Quảng Nguyên.

Cũng dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Văn Tăng đã tới thăm, động viên và tặng quà cán bộ, công nhân viên các Thủy Điện đóng chân trên địa bàn xã Quảng Nguyên./.

Hoàng Thạch