Văn hóa - Xã hội

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Văn Tăng thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang xã Pà Vầy Sủ

01/02/2024 08:27 36 lượt xem

Ngày 31.01.2024, đồng chí Ngô Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, chúc Tết Đội sản xuất và xây dựng cơ sở chính trị số 1 - Đoàn kinh tế quốc phòng 313 và Trạm Biên phòng Pà Vầy Sủ.

Đồng chí Ngô Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết cho Đội sản xuất và xây dựng cơ sở chính trị số 1 - Đoàn kinh tế quốc phòng 313.

Thăm và tặng quà Tết của huyện cho 2 đơn vị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Văn Tăng đã gửi lời thăm hỏi và động viên cán bộ, chiến sĩ thực hiện tốt kế hoạch mà đơn vị giao, tiếp tục đẩy mạnh công tác nắm bắt tình hình trong nhân dân, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trước, trong và sau Tết; động viên bà con đón Xuân vui vẻ, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm; Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Văn Tăng chúc cán bộ, chiến sĩ đón Xuân nơi biên cương thật vui vẻ và đầm ấm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Ngô Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết của huyện cho Trạm Biên phòng Pà Vầy Sủ.
Đồng chí Ngô Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết cho cán bộ, công nhân Nhà máy thuỷ điện PaKe Sông đà 9.

Cũng trong dịp này, đồng chí Ngô Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm chúc tết cán bộ công nhân Nhà máy thuỷ điện PaKe Sông đà 9. Đồng chí đã ghi nhận những đóng góp và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ về thuế trong những năm qua, mong muốn Thuỷ điện PaKe tiếp tục phát huy trong khai thác, đảm bảo sản lượng điện theo đúng thiết kế của nhà máy; Chúc cán bộ, công nhân nhà máy trực Tết an toàn, tiết kiệm, thực hiện hoàn tốt các nhiệm vụ được giao./.

Việt Trung