THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI CHỢ VIỆC LÀM HUYỆN XÍN MẦN NĂM 2023

01/02/2023 14:05 666 lượt xem

Ngày 08/02/2023 (tức ngày 18 tháng giêng năm Quý Mão), tại sân Khối dân huyện Xín Mần, UBND huyện Xín Mần tổ chức Hội chợ việc làm huyện Xín Mần năm 2023.

- Tham gia Hội chợ việc làm huyện Xín Mần, năm 2023 có trên 20 đơn vị, doanh nghiệp, trong đó: Doanh nghiệp tại các khu công nghiệp, đơn vị đào tạo Doanh nghiệp xuất khẩu lao động ngoài tỉnh trên 15 đơn vị; Doanh nghiệp trong tỉnh là 02 đơn vị; Cơ sở đào tạo trong huyện là 01 đơn vị và 02 đơn vị Ngân hàng (CSXH và Nông nghiệp), Bảo hiểm xã hội huyện.

- Tại Hội chợ này, các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động và tuyển sinh đào tạo như sau:

+ Cần tuyển trên 15.000 lao động phổ thông từ 18 - 40 tuổi đi làm việc tại các khu công nghiệp ngoài tỉnh, như: Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bình Dương…, với các ngành nghề: Lắp ráp điện tử, sợi, dệt, đóng tàu, may…mức thu nhập ổn định từ khoảng 7 - 11 triệu đồng/tháng người lao động được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật, kèm theo nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi đặc biệt theo từng doanh nghiệp.

+ Cần tuyển chọn trên 100 ứng viên từ 18 - 35 tuổi tham gia xuất khẩu lao động tại thị trường Nhật Bản, Đài Loan … với mức thu nhập cao, ổn định từ khoảng 15 - 35 triệu đồng/tháng, chi phí xuất cảnh thấp, thời gian xuất cảnh nhanh, có nhiều chính sách hỗ trợ vay vốn, giảm chi phí cho người lao động.

+ Tuyển sinh trên 2.000 học sinh học hệ Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng nghề với các ngành nghề như: Kỹ thuật xây dựng, Cắt may trang phục, may thời trang, Điện công nghiệp, Cơ điện tử, Điện dân dụng, Hàn công nghệ cao, Công nghệ ô tô, Cắt gọt kim loại, thiết kế đồ họa, kế toán doanh nghiệp, Khai thác mỏ hầm lò, Cơ điện mỏ hầm lò, Xây dựng mỏ hầm lò, chăn nuôi …

+ Các thông tin liên quan đến hỗ trợ vay vốn để tham gia xuất khẩu lao động của Ngân hàng nông nghiệp và PTNT và Ngân hàng chính sách xã hội huyện Xín Mần.

Hội chợ việc làm huyện Xín Mần năm 2023 là cơ hội thuận lợi nhất cho người lao động được tiếp cận trực tiếp với nhà tuyển dụng, đơn vị đào tạo có địa chỉ rõ ràng, uy tín được huyện kết nối, đồng thời cũng là cơ hội tìm kiếm việc làm, lựa chọn ngành nghề, đi xuất khẩu lao động phù hợp với bản thân và gia đình người lao động tăng thu nhập, giảm nghèo bền vững.

UBND huyện Xín Mần trân trọng thông báo và kính mời người lao động, các đơn vị, doanh nghiệp biết và tham gia Hội chợ.

Chi tiết liên hệ: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang - Số 224, tổ 13, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang.

Điện thoại: 02193.864.387; Di động: 0961 019 905 hoặc truy cập Website: www.vieclamhagiang.vn.

Hoặc Phòng Lao động-TB&XH huyện Xín Mần – Tổ 3, thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang. Điện thoại: Di động: 0946 908 861 (Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - Phó Trưởng phòng).