Tình nguyện đông của lực lượng áo xanh

21/01/2022 03:40 58 lượt xem

Ngày 19/01/2021 Đoàn thanh niên Công an huyện Xín Mần phối hợp với Chi đoàn khối Đảng, Đoàn thể huyện Xín Mần thăm và tặng 35 xuất quà cho các em học sinh mầm non tại điểm trường Mần non thôn Na Pan, thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần.

Tình nguyện đông của lực lượng áo xanh
Đoàn tình nguyện chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu học sinh tại điểm trường

Hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022 của Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hà Giang và Huyện đoàn Xín Mần, ngày 19/01/2021 Đoàn thanh niên Công an huyện Xín Mần phối hợp với Chi đoàn khối Đảng, Đoàn thể huyện Xín Mần thăm và tặng 35 xuất quà cho các em học sinh mầm non tại điểm trường Mần non thôn Na Pan, thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần. Mỗi xuất quà trị giá là 300.000đ gồm: 01 mũ len, 01 đôi tất, 03 áo giữ nhiệt, 01 cặp lồng đựng cơm và 01 xuất cơm do các đoàn viên tự tay nấu tặng các em học sinh.

Điểm trường Mần non thôn Na Pan cách trung tâm thị trấn gần 10km, đường đất đi lại khó khăn, dốc, đá gồ ghề, mặc dù đã được các cấp, các ngành quan tâm đầu tư, song cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, đặc biệt là các em học sinh còn nhiều thiếu thốn. Hoạt động tình nguyện của Đoàn thanh niên Công an huyện Xín Mần và Chi đoàn khối Đảng, Đoàn thể huyện Xín Mần có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chung tay cùng các thầy cô giúp đỡ các em học sinh, giúp các em đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 thêm ấm áp và yêu thương./.

Ngô Toàn - CAH Xín Mần