Thông tin tuyên truyền

Tuyên truyền, động viên thanh niên hăng hái thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân

08/02/2022 08:58 97 lượt xem

Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã đồng loạt triển khai phát Lệnh gọi công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2022 đến từng công dân đã tự nguyện xung phong đăng ký tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.

Công an xã Bản Ngò tặng quà và phát Lệnh gọi công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân

Thực hiện Quyết định số 735/QĐ-UBND, ngày 20/01/2022 của Chủ tịch UBND huyện Xín Mần về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2022, Công an huyện Xín Mần đã ra Lệnh gọi công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân. Trong tháng 01/2022, Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã đồng loạt triển khai phát Lệnh gọi công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2022 đến từng công dân đã tự nguyện xung phong đăng ký tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân và kết hợp tặng quà động viên nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Các công dân được thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân hết sức vui mừng và vinh dự sẽ được tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng trong lực lượng Công an nhân dân anh hùng, tạo không khí phấn khởi trước ngày nhập ngũ./.

Phùng Tú, Văn Toàn - CAH Xín Mần.