Thông tin tuyên truyền

Vừa bảo vệ kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022, vừa hiến máu cứu bệnh nhân qua cơn nguy kịch

08/07/2022 09:29 116 lượt xem

Được phân công nhiệm vụ bảo vệ an ninh bên trong và trật tự bên ngoài tại điểm thi tốt nghiệp THPT của trường Trung học phổ thông Xín Mần, đồng chí Trung úy Tỉnh Hà Quảng- cán bộ Công an thị trấn Cốc Pài vừa kịp hiến máu cứu người cho bệnh nhân đang cấp cứu tại bệnh viện vừa đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ kỳ thi.

Trung úy Tỉnh Hà Quảng hiến máu cứu giúp bệnh nhân qua cơn nguy kịch

Nhận được tin báo từ Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống huyện Xín Mần thông báo gấp có bệnh nhân V.V.Đ, sinh năm 1980, trú tại Thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện cần truyền máu gấp. Tiểu sử bệnh nhân bị bệnh thiếu máu huyết tán phải thường xuyên truyền máu tại Bệnh viện Đa khoa 01 lần/ 01 tháng. Đồng chí Trung úy Tỉnh Hà Quảng- cán bộ Công an thị trấn Cốc Pài đang thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại điểm thi trường Trung học phổ thông Xín Mần, đã ngay lập tức có mặt và hiến máu cứu giúp bệnh nhân qua cơn nguy kịch, sau đó tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình tại điểm thi. Nhờ có sự hiến máu kịp thời nên bệnh nhân đã được cấp cứu qua cơn nguy kịch, nghĩa cử cao đẹp của đồng chí đã thể hiện tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ Công an huyện Xín Mần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Ngô Toàn- Công an huyện