Thông tin tuyên truyền

Xã Nàn Sỉn tổ chức nhiều hoạt động tri ân nhân dịp Ngày thương binh liệt sỹ 27/7

17/07/2022 15:41 48 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm, ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), trong những ngày qua, cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội xã Nàn Sỉn đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân các gia đình người có công trên địa bàn xã. Qua đó thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha ông đi trước cũng như truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây".

Thăm tặng quà Bà Tẩn Thị Nề, (Mẹ liệt sỹ) thôn Suối Thầu, xã Nàn Sỉn.

Chăm sóc người có công, gia đình chính sách luôn là nội dung được xã Nàn Sỉn quan tâm. Đặc biệt, năm nay, dịp 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, nội dung này càng được xã tập trung chú trọng. Trọng tâm là triển khai các hoạt động thăm hỏi, tặng quà người có công, gia đình chính sách, tổ chức các hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ cải tạo vườn tạp, dọn dẹp vệ sinh, cảnh quan môi trường và tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. Qua các hoạt động, đã góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức, đơn vị và nhân dân xã Nàn Sỉn trong thực hiện chính sách, chế độ ưu đãi của Đảng, Nhà nước đối với người có công và thân nhân. Chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần đối với người có công với Cách mạng, thể hiện trách nhiệm, tình cảm tri ân đối với người có công.

Cao Cường – Hoàng Thạch