Tin địa phương

Xín Mần - Lễ dâng hương tri ân 27/7 tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Xín Mần

27/07/2021 02:17 105 lượt xem

Thiết thực các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ. Tối ngày 26.7, huyện Xín Mần đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Xín Mần. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; lãnh đạo các phòng, ban, các tổ chức chính trị xã hội, lực lượng vũ trang và đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị trấn Cốc Pài.

Xín Mần - Lễ dâng hương tri ân 27/7 tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Xín Mần
Đại biểu dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Xín Mần.

Trong không khí thiêng liêng của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện và đoàn viên thanh niên đã đặt vòng hoa tươi thắm mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”, dâng nén hương thơm, thắp nến tri ân trên đài tưởng niệm và phần mộ các Liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho nền độc lập tự do cho dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân, làm tròn trọng trách nhiệm vinh quang mà Tổ quốc và nhân dân giao phó. Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng thế hệ tuổi trẻ huyện Xín Mần nguyện trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, mãi mãi đi theo con đường mà Tổ quốc đã lựa chọn, tiếp bước truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông đi trước, nguyện đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn thách thức, quyết tâm thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Một số hình ảnh tại Lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ:

Hoàng Thạch