Đảng bộ Công an huyện Xín Mần, ra mắt cuốn lịch sử Đảng bộ giai đoạn 1965-2015

30/01/2019 00:00 115 lượt xem

Ngày 29.01, Đảng bộ Công an huyện Xín Mần tổ chức ra mắt cuốn lịch sử Đảng bộ giai đoạn 1965-2015. Tới dự có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Huyện ủy, các cán bộ lão thành trong ngành Công an.

Qua 3 năm tổ chức thực hiện, triển khai nghiên cứu, thu thập tư liệu, biên soạn tổng hợp, “Cuốn sách lịch sử Đảng bộ Công an huyện giai đoạn 1965 – 2015” đến nay đã hoàn thành, nội dung cuốn sách gồm 4 chương, trong đó phản ánh rõ qua các kỳ Đại hội chi bộ từ năm 1965-1999 và 4 kỳ Đại hội Đảng kể từ khi thành lập (tháng 7 năm 2000). Cuốn sách  phát hành thể hiện nhận thức đúng đắn của cấp ủy các nhiệm kỳ về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác nghiên cứu, biên soạn, tuyên truyền, giáo dục lịch sử Đảng, truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an huyện từ ngày thành lập đến nay.

Phát biểu tại buổi ra mắt, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của các cán bộ Công an huyện qua các thời kỳ đã nghiên cứu, thu thập và biên soạn hoàn thành cuốn sách lịch sử Đảng bộ Công an huyện thời kỳ 1965-2015. Đồng chí nhấn mạnh: Cuốn sách lịch sử Đảng bộ Công an ra đời là thành công lớn của Đảng bộ Công an huyện, đối với thế hệ trẻ ngày nay cần tích cực học tập nêu gương các thế hệ cán bộ đi trước, trau dồi đạo đức cách mạng, ý chí bản lĩnh của người chiến sỹ Công an./.