Nông thôn mới

Đồng chí Bùi Minh Hiệu, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra đường bê tông tại xã Cốc Rế

11/10/2019 00:00 156 lượt xem

Ngày 09.10, Đồng chí Bùi Minh Hiệu, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra đường bê tông Nông thôn mới tại xã Cốc Rế.

Trong 9 tháng đầu năm, xã Cốc rế đã đẩy mạnh thực hiện chương trình làm đường bê tông tại các tuyến đường trong xã, cụ thể đã làm được gần 900m đường bê tông, mở mới và nâng cấp trên 500m đường giao thông; làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tự nguyện hiến trên 1.500m2 đất, đóng góp trên 1.000 ngày công lao động để xây dựng các tuyến đường theo chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới.

Kiểm tra thực tế tuyến đường bê tông đang làm tại thôn Nắm Ngà, đồng chí Bùi Minh Hiệu, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị lãnh đạo xã Cốc Rế, các ngành, đoàn thể cần tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đảm bảo vật liệu cát, sỏi, xi măng theo đúng chủng loại; tỉ lệ trộn vữa, mác bê tông phải đạt theo thiết kế; đẩy nhanh tiến độ thi công, phấn đấu hoàn thành công trình theo đúng kế hoạch.