Thông tin tuyên truyền

Đoàn đại biểu Quốc hội thăm hỏi, tặng quà các hộ bị thiệt hại do cháy Chợ thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần

05/12/2014 00:00 109 lượt xem

Nhân dịp công tác tại huyện Xín Mần, ngày 4 tháng 12, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang do đồng chí Triệu Thị Nái, Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc Quốc hội và đồng chí Thào Hồng Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ các hộ gia đình bị thiệt hại về tài sản trong vụ cháy Chợ vừa qua.

Thăm hỏi, động viên và chia sẻ với những thiệt hại về tài sản của các hộ kinh doanh do cháy Chợ, đồng chí Triệu Thị Nái, Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc Quốc hội và đồng chí Thào Hồng Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang đã trao mỗi hộ bị thiệt hại một xuất quà có trị giá 1 triệu đồng. Đồng thời đề nghị huyện Xín Mần tiếp tục chỉ đạo các lực lượng chức năng có các biện pháp khắc phục hậu quả do cháy giúp các hộ dọn dẹp hiện trường vụ cháy để nhanh chóng ổn định cuộc sống và trở lại kinh doanh. Xác định và làm rõ nguyên nhân gây ra vụ cháy; đảm bảo công tác an ninh trật tự và tài sản của nhân dân tại hiện trường. Có phương án di chuyển các hộ sang kinh doanh tại chợ tạm để khắc phục và xây dựng lại chợ được tiến hành trong thời gian sớm nhất./.