Tin địa phương

Bí thư huyện ủy Xín Mần làm việc tại xã Xín Mần

15/10/2021 09:39 94 lượt xem

Chiều ngày 13.10, đồng chí Hoàng Nhị Sơn, TUV, Bí thư huyện ủy Xín Mần có buổi làm việc với Đảng ủy xã Xín Mần để kiểm tra kết quả lãnh, chỉ đạo tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021.

Bí thư huyện ủy Xín Mần làm việc tại xã Xín Mần
Đồng chí Hoàng Nhị Sơn, TUV, Bí thư huyện ủy Xín Mần làm việc với Đảng ủy xã Xín Mần.

Nhìn chung trong 9 tháng qua, Đảng ủy xã đã tập trung lãnh, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng; các đồng chí trong Ban chấp hành luôn nêu cao vai trò, tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, công tác xây dựng Đảng được quan tâm, có nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch, sản xuất nông lâm nghiệp phát triển ổn định, an ninh chính, trị trật tự an toàn xã hội ổn định, công tác phòng chống dịch Covid-19, dịch bệnh ở đàn gia súc được xã thực hiện nghiêm túc, quyết liệt...

Phát biểu kết luận, đồng chí Hoàng Nhị Sơn, TUV, Bí thư huyện ủy Xín Mần đã biểu dương kết quả mà Đảng ủy xã đã đạt được trong thời gian qua. Về nhiệm vụ trong thời gian tới đồng chí nhấn mạnh; Xã Xín Mần là xã nông thôn mới do đó Đàng ủy xã cần làm tốt tác tuyên truyền, vận động nhân dân bên cạnh việc chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, thì việc tập trung huy động nguồn lực để duy trì và nâng cao các tiêu chí là việc làm thường xuyên cũng như tìm hướng đi mới trong phát triển kinh tế; thực hiện tốt việc giữ gìn vệ sinh môi trường nông thôn, xây dựng đời sống văn hóa nâng cao; thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19, dịch bệnh ở đàn gia súc, tập trung chỉ đạo tiêm vacxin phòng covid-19 đảm bảo an toàn, đúng tiến độ, tiếp tục quan tâm đến công tác an sinh xã hội, giáo dục đào tạo, đảm bảo về quốc phòng - an ninh; bên cạnh đó xã cần quan tâm nâng cao chất lượng tin bài của trang thông tin điện tử của xã, tiếp tục làm tốt công tác Cải cách hành chính cũng như phối hợp với ngành chuyên môn tổ chức các lớp tập huấn thêm kỹ năng cho cán bộ công chức xã, cũng như cần làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

Hồng Hải