Thông tin tuyên truyền

Chương trình nghệ thuật chào mừng Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện Xín Mần khóa XIX (nhiệm kỳ 2016 – 2021)

22/06/2016 00:00 391 lượt xem

Tối ngày 21/6/2016, Huyện Xín Mần đã tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện Xín Mần khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tới dự có Đ/c Nguyễn Trung Tài, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đ/c Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Hoàng Gia Long – TUV, Bí thư Huyện ủy Xín Mần, Các Đ/c Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; lãnh đạo các ban, ngành, cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn trung tâm Huyện.

Với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, đồng thời chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, chào mừng kỳ họp thứ nhất HĐND huyện Xín Mần khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Các tiết văn nghệ, do Đoàn nghệ thuật Hương trà Miền Tây biểu diễn được dàn dựng công phu đã thu hút được đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ. Chương trình nghệ thuật đã mang đến cho khán giả huyện Xín Mần những tình cảm sâu sắc về quê hương, đất nước, những hình ảnh mang đậm nét văn hóa dân tộc nơi vùng cao, cũng như niềm vui trước sự đổi mới của huyện nhà và tạo nên không khí sôi nổi chào mừng Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện Xín Mần (nhiệm kỳ 2016 - 2021)./.