Tin địa phương

Chủ tịch UBND huyện chúc Tết Trung tâm dịch vụ công cộng môi trường

26/01/2022 15:46 77 lượt xem

Ngày 26.01, đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đến thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên chức Trung tâm dịch vụ công cộng môi trường và Cấp thoát nước huyện; cùng đi có đồng chí Ngô Văn Tăng, Phó chủ tịch UBND huyện.

Chủ tịch UBND huyện chúc Tết Trung tâm dịch vụ công cộng môi trường
Đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên chức Trung tâm dịch vụ công cộng môi trường.

Đến thăm, chúc Tết Trung tâm dịch vụ công cộng môi trường và Cấp thoát nước huyện, Chủ tịch UBND huyện phát biểu ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức trong thời gian qua, luôn cố gắng hoàn tốt nhiệm vụ, góp phần quan trọng trong việc chỉnh trang đô thị sáng, xanh, sạch, đẹp, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình, luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Trước thềm năm mới, đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị Ban lãnh đạo Trung tâm dịch công cộng môi trường và Cấp thoát nước huyện cần tập trung chỉnh trang đô thị, dọn dẹp đường phố, tổ chức thu gom rác thải tại các tuyến đường, bảo đảm vệ sinh môi trường, phục vụ nhân dân đón Tết vui Xuân./.

Việt Trung