Tin địa phương

Chủ tịch UBND huyện Phạm Duy Hiền gặp mặt đầu Xuân cán bộ, chiến sĩ công an huyện

30/01/2023 21:39 185 lượt xem

Sáng 30/1, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần Phạm Duy Hiền đã tới gặp mặt đầu xuân cán bộ, chiến sĩ công an huyện. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND huyện.

Chủ tịch UBND huyện Phạm Duy Hiền gặp mặt cán bộ, chiến sĩ công an huyện.

Tại hội trường Công an huyện Xín Mần, đồng chí Phạm Duy Hiền, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ công an huyện, trưởng, phó công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trước, trong và sau Tết Nguyên Đán 2023, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đã được đảm bảo, trên địa bàn các xã, thị trấn không xảy ra mất an ninh trật tự, giao thông được đảm bảo an toàn; cán bộ, nhân dân trên địa bàn huyện vui xuân đón tết an toàn, lành mạnh.

Chủ tịch UBND huyện Phạm Duy Hiền phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ, chiến sĩ công an huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND huyện Phạm Duy Hiền đã đánh giá cao công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện trong dịp Tết Nguyên đán 2023. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, lực lượng công an huyện, công an các xã, thị trấn tiếp tục phối hợp, đảm bảo công tác an toàn giao thông, an ninh trật tự; Tiếp tục triển khai, đẩy mạnh các mô hình tự quản trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Nâng cao hiệu quả công tác tự phòng, tự quản, tự bảo vệ nhằm làm giảm thiểu tội phạm trên địa bàn huyện; Nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Thạch