Tin địa phương

Chủ tịch UBND huyện Xín Mần làm việc tại xã Chế Là

07/09/2022 21:51 69 lượt xem

Nhằm đánh giá và kịp thời chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - Xã hội, quốc phòng – An ninh 9 tháng đầu năm 2022 và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm. Ngày 06.9, đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện có buổi làm việc tại xã Chế Là.

Chủ tịch UBND huyện Xín Mần làm việc tại xã Chế Là
Đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện có buổi làm việc tại xã Chế Là.

Trong 9 tháng đầu năm 2022, được sự quan tâm chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền huyện, sự chỉ đạo quyết liệt của xã thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch được giao về phát triển kinh tế - Xã hội, đặc biệt tổ chức nhiều hoạt động cụ thể hoá chú trọng vào các chương trình như: Xây dựng các mô hình phát triển kinh tế, cải tạo vườn tạp, hỗ xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo. Đến nay xã đã có 14 chỉ tiêu đạt và vượt, có 7 chỉ tiêu đạt được trên 80%, các chỉ tiêu khác xã đang đấy nhanh tiến độ trong 3 tháng cuối năm, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu đã được giao.

Đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện biểu dương những thành tích mà cấp uỷ, chính quyền và nhân dân xã Chế Là nỗ lực đạt được trong 9 tháng qua, đồng chí cũng mong muốn xã tiếp tục phát huy những thành tích đã được, để sớm hoàn thành các chỉ tiêu chưa đạt, nhất là các tiêu chí về phát triển kinh tế, cần đánh giá thực chất và cụ thể công tác Cải cách hành chính, chuyển đổi số; làm tốt công tác giải quyết đơn thư khiếu nại của nhân dân; tiếp tục vận động tuyên truyền nhân dân phát triển kinh tế chăn nuôi, nhưng phải đảm bảo hợp vệ sinh môi trường và làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm, xã cần phối hợp chặt chẽ với ban ngành đoàn thể trong việc quy hoạch thực hiện các chương trình dự án trên địa bàn, đối với giáo dục cần làm tốt công tác duy trì sỹ số học sinh, đảm bảo được chất lượng dạy và học từ đó sớm hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra./.

Việt Trung