Tin địa phương

Công an huyện Xín Mần (tỉnh Hà Giang) tổ chức gặp gỡ và kết nghĩa với Công an quận 5 (thành phố Hồ Chí Minh)

26/10/2022 08:38 249 lượt xem

Ngày 24.10, Công an huyện Xín Mần tổ chức Hội nghị gặp gỡ và kết nghĩa với Công an quận 5 thành phố Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Thị Hoà, Phó Chủ tịch UBND huyện Xín Mần; Nguyễn Thị Minh Phượng, Phó Chủ tịch UBND Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Công an huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị gặp gỡ và kết nghĩa với Công an quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị nhằm tăng cường sự phố hợp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân, đồng thời tạo mối quan hệ gắn bó, giao lưu, kết nghĩa giữa Công an huyện Xín Mần với Công an Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh, từ đó thắt chặt tình đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn vất vả của đồng bào các dân tộc nơi biên cương của huyện Xín Mần. Tại buổi gặp gỡ lãnh đạo Công an huyện Xín Mần và lãnh đạo Công Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh đã thống nhất, trao đổi phối hợp triển khai chương trình kết nghĩa thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ Quốc”.

Lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, tặng máy tính cho trường PTDT nội trú, THCS&THPT huyện.

Cũng trong dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Minh Phượng, Phó Chủ tịch UBND Quận 5 (thành phố Hồ Chí Minh), cùng lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình thiện nguyện, kết nối nghĩa tình biên cương tại huyện Xín Mần. Cùng đi với đoàn có đồng chí; Dương Thanh Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần; đồng chí Vũ Thị Hoà, Phó Chủ tịch UBND huyện Xín Mần.

Lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh, tặng áo ấm cho học sinh Trường PTDT nội trú xã Xín Mần.

Tại điểm đến thăm, đoàn đã tặng 400 chiếc áo ấm cho học sinh Trường PTDT nội trú xã Xín Mần, tặng 10 bộ máy tính cho Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS&THPT huyện Xín Mần. Những phần quà đã thể hiện sự quan tâm chia sẻ, đồng thời khích lệ động viên để Thầy và trò nhà trường thi đua dạy tốt, học tốt; những bộ máy tính được tài trở sẽ tạo điều kiện tốt cho cán bộ giáo viên và học sinh có điều kiện thuận lợi trong việc tiếp cận Công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường./.

Việt Trung