Tin địa phương

Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THCS Nấm Dẩn

19/10/2023 14:30 264 lượt xem

Sáng 19.10.2023, Tại trường THCS Nấm Dẩn, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Phòng Nội vụ huyện tổ chức Công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THCS Nấm Dẩn
Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tại buổi công bố quyết định.

Tại buổi công bố, đồng chí Tô Quang Trọng, Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Xín Mần về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Thi giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Nấm Dẩn kể từ ngày 20 tháng 10 năm 2023. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Tô Quang Trọng, Trưởng phòng GD&ĐT cho biết: Đồng chí Nguyễn Văn Thi đã có kinh nghiệm nhiều năm công tác, đáp ứng tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Trường THCS Nấm Dẩn còn khó khăn về cơ sở vật chất, do đó đồng chí mong muốn tân Hiệu trưởng tiếp tục trau dồi kiến thức, tận tụy, trách nhiệm với công việc, nỗ lực phấn đấu, phát huy tốt vai trò người đứng đầu, xây dựng mối đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, phát huy được điểm mạnh và khắc phục những khó khăn, hạn chế, để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Với cá nhân được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Văn Thi đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy tinh thần trách nhiệm cùng tập thể nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngọc Huỳnh - Phòng GD&ĐT huyện