Tin địa phương

Đoàn Thanh niên xã Nấm Dẩn ra quân Tháng thanh niên

18/03/2022 14:26 123 lượt xem

Ngày 18.3.2022, Đoàn Thanh niên xã Nấm Dẩn tổ chức ra quân tháng thanh niên 2022. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đoàn Thanh niên xã Nấm Dẩn ra quân Tháng thanh niên
Đoàn viên thanh niên góp sức làm lối đi tại điểm dừng chân Bãi đá cổ.

Trong tháng Thanh niên năm nay, Đoàn TN xã Nấm Dẩn sẽ tập trung tổ chức các hoạt động phát huy tinh thần sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng của thanh niên như: triển khai các công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới, ra quân các hoạt động bảo vệ môi trường… Đặc biệt các hoạt động trong Tháng Thanh niên trên cơ sở thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức, loại hình hoạt động; có tính hành động cao, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Ngay ngày đầu ra quân, Đoàn Thanh niên xã Nấm Dẩn đã triển khai cho đoàn viên thanh niên thực hiện công trình xây dựng cảnh quan, lối đi, sửa chữa điểm dừng chân Bãi đá cổ… Đây là công trình, phần việc thanh niên đóng góp sức trẻ cho sự phát triển du lịch của xã. Đồng thời hướng tới lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Thông qua hoạt động đã tiếp tục phát huy được vai trò xung kích tình nguyện, tinh thần sáng tạo của đoàn viên, thanh niên xã Nấm Dẩn trên các lĩnh vực, tạo được hiệu ứng lan tỏa trong xã hội.

Cao Cường