Tin địa phương

Đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện dự Lễ khai giảng năm học 2022-2023 và tặng hoa chúc mừng thầy và trò liên trường Bản Ngò.

05/09/2022 16:15 39 lượt xem

Sáng 5.9, liên trường Bản Ngò long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Tới dự có đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện; cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

Đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện trao Bằng công nhận trường Mầm non Bản Ngò đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2022.

Năm học vừa qua diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covi- 19 diễn biến hết sức phức tạp. Tuy vậy thầy và trò liên trường Bản Ngò đã cố gắng Phấn đấu đạt được nhiều thành tích trong năm học, nhất là trong các cuộc thi giao lưu giáo viên, học sinh cấp huyện, cấp tỉnh; giải nhất, giải nhì trong phong trào thi đua ngành giáo dục huyện nhà. Năm học 2022 – 2023 với chủ đề đoàn kết sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, liên trường xã Bản Ngò sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học, đội ngũ cán bộ, giáo viên tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”.

Đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh hồi trống Khai giảng năm học mới.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ,  Đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh hồi trống khai giảng và tặng hoa, tặng quà chúc mừng thầy và trò Liên trường Bản Ngò. Cũng tại buổi lễ khai giảng, thừa ủy quyền của cấp trên, đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó bí thư - Chủ tịch HĐND huyện đã trao bằng công nhận trường Mầm non Bản Ngò đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2022./.