Tin địa phương

Gặp mặt giáo viên hợp đồng năm học 2023- 2024

21/02/2024 09:07 77 lượt xem

Nhằm động viên, khích lệ đội ngũ giáo viên hợp đồng năm học 2023-2024, ngày 20.2.2024, huyện Xín Mần tổ chức buổi gặp mặt các giáo viên hợp đồng theo Nghị định 111/NĐ-CP của Chính phủ. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Gặp mặt giáo viên hợp đồng năm học 2023- 2024
Huyện Xín Mần gặp mặt giáo viên hợp đồng năm học 2023- 2024.

Trong đợt tuyển dụng này, huyện Xín Mần đã ký hợp đồng với 56 giáo viên thuộc các bậc học gồm, trong đó: Tiểu học 25 giáo viên, Mầm non 23 giáo viên, THCS 08 giáo viên. Đây là nguồn nhân lực cần thiết để bổ sung kịp thời cho số giáo viên còn thiếu tại các trường học trên địa bàn huyện nhằm đáp ứng với nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí, Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần đã chúc mừng các giáo viên đã được tuyển dụng hợp đồng đợt này; đồng chí yêu cầu Phòng giáo dục và đào tạo cần chỉ đạo các các đơn vị trường học tổ chức tiếp nhận và tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên đến nhận công tác và cũng mong rằng mỗi thầy cô giáo cần phát huy khả năng, kiến thức đã học để truyền đạt cho học sinh cũng như dành sự tâm huyết, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của huyện, không ngừng trau dồi học tập, phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn, chấp hành tốt các chủ chương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như thực hiện tốt các qui đinh tại đơn vi trường học đã được phân công, đây cũng là cơ sở để huyện đánh giá tuyển dụng theo biên chế của những năm tiếp theo./.

Hồng Hải