Tin địa phương

Gặp mặt ngành y tế huyện Xín Mần nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

25/02/2023 14:17 73 lượt xem

Ngày 24.02.2023, đồng chí Vũ Hùng Vương, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh, đồng chí Phạm Duy Hiền, Chủ tịch UBND huyện Xín Mần đã có buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, CCVC ngành y tế huyện Xín Mần nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023).

Gặp mặt ngành y tế huyện Xín Mần nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Thời gian qua, Toàn ngành Y tế huyện Xín Mần đã nỗ lực cố gắng, đoàn kết, thi đua và phấn đấu hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. công tác khám chữa bệnh được duy trì, cơ bản đáp ứng tốt nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân. Các cơ sở y tế, các Bệnh viện Đa khoa huyện đã có sự nỗ lực, cố gắng vượt bậc trong điều kiện dịch bệnh, thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe, góp phần vào thành tích chung trong công tác khám chữa bệnh và phòng chống dịch của huyện…Với trách nhiệm của mình, các đơn vị y tế đã chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo điều kiện cho đội ngũ y, bác sĩ được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tham gia các khóa học kỹ thuật chuyên sâu… Qua đó, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ vừa hồng, vừa chuyên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Tặng hoa, chúc mừng cán bộ, y bác sĩ các đơn vị y tế trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, các đồng chí lãnh đạo Sở, Huyện đều trân trọng và tri ân những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ nhân viên ngành Y tế huyện Xín Mần. Đồng thời, mong muốn đội ngũ cán bộ y tế toàn ngành phát huy truyền thống, tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, tiếp tục cống hiến vì nghề, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu” hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện Xín Mần.

Cao Cường