Tin địa phương

Giám đốc Công an tỉnh Phan Huy Ngọc dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Vũ Khí thị trấn Cốc Pài

16/11/2022 07:44 642 lượt xem

Chiều 15/11, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022), đồng chí Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang đã đến dự và chung vui ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc cùng nhân dân thôn Vũ Khí thị trấn Cốc Pài. Đến dự ngày hội có đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang trao quà cho thôn Vũ Khí.

Thôn Vũ Khí có 106 hộ với 464 khẩu, đời sống của bà con trong thôn chủ yếu  sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi. Năm 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng với sự đoàn kết nỗ lực của bà con nhân dân trong thôn phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu phát triển KT - XH đề ra, tích cực tham gia các lớp tập huấn, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, sử dụng có hiệu quả nguồn vốn vay... Số hộ gia đình đạt chuẩn gia đình văn hóa năm 2022 là 98 hộ đạt trên 96%.

Đồng chí Đại tá Phan Huy Ngọc - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại ngày hội.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang đã biểu dương những kết quả cán bộ và nhân dân thôn Vũ Khí thị trấn Cốc Pài đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là công tác xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, thôn tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, nâng cao đời sống Nhân dân; chú trọng áp dụng các tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào trồng trọt, chăn nuôi. Cùng với phát triển kinh tế, giữ vững an ninh - trật tự; chăm lo đến việc học tập của con trẻ; phát huy truyền thống đoàn kết, giữ gìn tình làng, nghĩa xóm, tương thân, tương ái, giúp nhau vượt qua khó khăn, vươn lên làm giàu chính đáng; thực hiện nếp sống văn hóa trong khu dân cư; nâng cao vai trò của chi bộ đảng, hoạt động của các đoàn thể...

Nhân dịp này thôn Vũ Khí Biểu dương và khen thưởng cho những cho các hộ gia đình văn hoá tiêu biểu năm 2022./.

Ngọc Ánh