Tin địa phương

Giao hữu thể thao chào mừng Ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy năm 2023

09/10/2023 17:54 133 lượt xem

Ngày 09.10.2023, Huyện ủy Xín Mần tổ chức Giao hữu thể thao chào mừng Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy năm 2023. Tới dự khai mạc có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy;…

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sin Văn Đức chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên

Phát biểu khai mạc, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Thông qua giao lưu thể thao nhân kỷ niệm ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng cấp uỷ là dịp để mỗi cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác được giao, nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc tham mưu, phục vụ cấp ủy, đồng thời, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Giao hữu Quần vợt
Giao hữu Bóng Chuyền hơi

Tham gia giao hữu thể thao có 05 đội Quần vợt, 03 đội bóng chuyền hơi nam nữ; các vận động viên đến từ các Ban Xây dựng Đảng, MTTQ, Văn phòng cấp uỷ thuộc khối Đảng - Đoàn thể của huyện. Các trận giao hữu đều diễn ra sôi nổi, vận động viên thi đấu nhiệt tình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, công chức, người lao động.

Hoàng Thạch