Hàng rào cây xanh trong mô hình Nông thôn mới tại xã Thèn Phàng

26/08/2014 00:00 628 lượt xem

"…Tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền về chương trình XDNTM đến với cán bộ, Đảng viên và người dân trong xã nhằm huy động sức mạnh, nguồn lực của cả cộng đồng, giúp nhân dân nhận thức rõ hơn về chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới....."
        Nhiệm vụ trọng tâm 5 tháng cuối năm của Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Thèn Phàng là triển khai chủ đề năm 2014 “Tập trung huy động nguồn lực phát triển sản xuất, làm đường giao thông nông thôn, chỉnh trang khuôn viên hộ gia đình…nâng cao đời sống nhân dân”, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư gắn với xây dựng nông thôn mới”…Tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền về chương trình XDNTM đến với cán bộ, Đảng viên và người dân trong xã nhằm huy động sức mạnh, nguồn lực của cả cộng đồng, giúp nhân dân nhận thức rõ hơn về chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Do vậy đại bộ phận cán bộ và nhân dân trong xã đều nhiệt tình hưởng ứng, tham gia đóng góp vào chương trình trên toàn địa bàn xã.

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Thèn Phàng đã phối hợp các cơ quan gắn xã tổ chức làm hàng rào cây xanh đường vào Ủy ban nhân dân xã chiều dài 175m, bằng cây cỏ voi. Đây là một chủ trương lớn của Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện thực hiện phương châm “ Tiêu chí rễ làm trước khó làm sau, tiêu chí ít tiền làm trước nhiều tiền làm sau..... ”.
        Từ nay cho đến cuối năm 2014 Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Thèn Phàng quyết tâm thực hiện hoàn thành làm hàng rào cây xanh tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã, các trường, trạm và các điểm trường trên địa bàn xã../