Hội LHPN Xín Mần tổ chức Hội thi nghiệp vụ chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở

20/10/2015 00:00 397 lượt xem

Sáng ngày 20/10/2015, Hội LHPN huyện Xín Mần đã tổ chức hội thi kiểm tra nghiệp vụ chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở năm 2015. Tham gia hội thi có 19 thí sinh là chủ tịch Hội phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Xín Mần. Với hình thức tổ chức hội thảo trao đổi, đối thoại trực tiếp, Đề tài xoay quanh những kiến thức cơ bản của hệ thống tổ chức Hội LHPN; kỹ năng tuyên truyền viên và trao đổi cách làm, kinh nghiệm thực tiễn việc triển khai tổ chức các phong trào phụ nữ có hiệu quả tại địa phương.

Thông qua hội thi nhằm đánh giá được thực trạng chất lượng đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ cơ sở, nắm rõ những đề xuất với cấp ủy Đảng về công tác cán bộ Hội phụ nữ các cấp, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Hội vững mạnh đáp ứng yêu cầu công tác Hội hiện nay. Đồng thời, trang bị cho Chủ tịch phụ nữ cơ sở những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác Hội, về phương pháp, kỹ năng xử lý các tình huống xảy ra liên quan đến phong trào do phụ nữ phát động...Đây cũng là dịp để chủ tịch Hội phụ nữ các xã, thị trấn được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, tổ chức thực hiện và đẩy mạnh phong trào thi đua ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương Xín Mần giàu mạnh./.