Hội nghị trực tuyến giao ban Báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội

09/04/2019 00:00 76 lượt xem

Ngày 08.4, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Xín Mần tổ chức Hội nghị trực tuyến Giao ban Báo cáo viên, Cộng tác viên dư luận xã hội tháng 04 năm 2019 với các xã thị trấn. Đồng chí Hoàng Tiến Chủ, Uỷ viên Ban thường vụ, trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, GĐ trung tâm chính trị huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đã nghe báo cáo kết quả công tác chăn nuôi thú y, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới, trong 3 tháng đầu năm trên địa bàn huyện đàn gia súc, gia cầm phát triển ổn định, không có dịch bện xẩy ra, huyện tiếp tục chỉ đạo thực hiện cải tạo đàn bò bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo, hội nghị đã triển khai, phổ biến tuyên truyền một số điểm mới của Luật lâm nghiệp năm 2017 cũng như một số văn bản dưới luật. Phát biểu kết luận đồng chí Hoàng Tiến Chủ, Uỷ viên Ban thường vụ, trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, GĐ trung tâm chính trị huyện Xín Mần đề nghị, trong thời gian tới cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền quán triệt các các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến mọi tầng lớp nhân dân, tuyên truyền, tổ chức các hoạt động kỷ niệm 44 năm giải phóng miền nam thống nhất đất nước, tuyên truyền chuẩn bị cho kỳ thi TH phổ thông, vấn nạn bạo lực học đường, tuyên truyện vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng Nông thôn mới và duy trì các tiêu trí trong xây dựng nông thôn mới; tổ chức sơ kết đánh giá nêu gương những tập thể cá nhân điển hỉnh trong việc thực hiện học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phát động các phong trào thi đua yêu nước, làm tốt công tác nắm bắt định hướng dư luận xã hội, cũng như đảm bảo giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.