Thông tin tuyên truyền

11/06/2018 00:00 93 lượt xem

Trong 2 ngày 6 và 7.6.2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Xín Mần tổ chức Hội thi tìm hiểu “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch gắn với Chương trình xây dựng nông thôn mới và các Chương trình tín dụng hỗ trợ phát triển kinh tế” năm 2018. Tới dự khai mạc Hội thi có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hạng Kháy Vần, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Bùi Minh Hiệu, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham gia Hội thi có 19 đội là hội phụ nữ của 19 xã, thị trấn trong huyện, các đội dự thi trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi và năng khiếu; phần thi thuyết trình và phần thi kiến thức. Ở mỗi phần thi các đội đã thể hiện được năng khiếu của từng đội thông qua hát, múa, kịch, ngâm thơ…Cùng với đó tuyên truyền về cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”. Trả lời câu hỏi về Chương trình xây dựng nông thôn mới và các Chương trình tín dụng hỗ trợ phát triển kinh tế của Trung ương, Tỉnh.

Qua Hội thi nhằm nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng vận động quần chúng của đội ngũ cán bộ Hội cơ sở góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, và tăng cường giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, động viên, cổ vũ đội ngũ cán bộ Hội cơ sở tích cực tham gia công tác Hội, không ngừng học tập, nâng cao năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ đổi mới. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi xã Pà Vầy Sủ, trao 2 giải nhì, 3 giải ba cho các đội thi đạt giải.