Tin địa phương

Hội đồng tuyển dụng huyện Xín Mần họp chuẩn bị cho công tác thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2023

30/09/2023 09:25 193 lượt xem

Sáng ngày 29.9.2023, Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo huyện Xín Mần họp phân công nhiệm vụ do đồng chí Vũ Thị Hoà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các đồng chí thành viên Hội đồng tuyển dụng viên chức; Ban giám sát, Ban kiểm tra hồ sơ, Ban ra đề; Tổ an ninh bảo vệ và Tổ thư ký giúp việc.

Toàn cảnh cuộc họp.

Tại cuộc họp, Hội đồng tuyển dụng đã thông qua phân công nhiệm vụ cho các thành viên Hội đồng tuyển dụng và lịch làm việc cụ thể của Hội đồng tuyển dụng theo quy định trình tự tuyển dụng, thống nhất số lượng Đề phỏng vấn kiểm tra sát hạch.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Vũ Thị Hoà, phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng đã quán triệt giao quán triệt giao nhiệm vụ các Ban, bộ phận giúp việc của Hội đồng tuyển dụng, cụ thể như sau: Ban kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển hoàn thành kiểm tra hồ sơ phiếu đăng ký dự tuyển (vòng 1) xong trước ngày 04/10/2023 để thông báo danh sách những người đủ kiện dự tuyển vòng 2 theo quy định. Ban ra đề tham mưu cho Hội đồng tuyển dụng danh mục tài tiệu ôn tập xét tuyển vòng 2 xong trước ngày 05/10/2023 để thông báo theo quy định. Tổ an ninh làm tốt công tác bảo vệ, an ninh và nắm bắt tình hình dư luận xã hội và các vấn đề liên quan kỳ tuyển dụng viên chức năm 2023.Yêu cầu trưởng các Ban, bộ phận giúp việc của Hội đồng tuyển dụng căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao, quá trình thực hiện cần tổ chức họp và có Biên bản phân công nhiệm vụ cho từng thành viên; chịu trách nhiệm trước Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng về thực hiện chức trách nhiệm vụ được phân công phụ trách theo quy định. Đề nghị Ban giám sát có kế hoạch giám sát hoạt động của Hội đồng tuyển dụng và các Ban, bộ phận giúp việc của Hội đồng tuyển dụng theo quy định./.

Việt Trung