Thông tin tuyên truyền

Họp Tiểu ban nội dung, tuyên truyền khánh tiết Đại hội TDTT huyện Xín Mần lần thứ VII năm 2022

26/04/2022 02:55 64 lượt xem

Ngày 25.4.2022, Tiểu ban nội dung, tuyên truyền khánh tiết Đại hội TDTT huyện Xín Mần lần thứ VII năm 2022 đã tổ chức họp bàn nhằm thông qua phương án các hoạt động, các kế hoạch tuyên truyền, khánh tiết và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Tiểu ban. Đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Tiểu ban chủ trì cuộc họp. Dự buổi họp có lãnh đạo, cán bộ các cơ quan, phòng, ban là thành viên Tiểu ban.

Họp bàn các phương án cho Đại hội TDTT huyện Xín Mần lần thứ VII.

Theo dự thảo kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT huyện Xín Mần lần thứ VII năm 2022, thời gian diễn ra Chương trình Đại hội sẽ vào ngày 17 và ngày 18.05.2022 tại sân vận động và các sân thể thao trung tâm huyện. Quy mô tổ chức Đại hội xây dựng đảm bảo các phương án phòng chống dịch bệnh Covid – 19 dự kiến gần 300 đại biểu với 33 đoàn diễu hành. Bên cạnh đó là chương trình không gian văn hóa Chợ đêm và biểu diễn nghệ thuật. Để chương trình diễn ra đạt kết quả cao, các thành viên Tiểu ban sẽ tập trung chỉ đạo và tổ chức các hoạt động tuyên truyền, xây dựng nội dung, phương án về chương trình, công tác trang trí khánh tiết, chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, dụng cụ thi đấu, sân bãi; xây dựng Điều lệ các môn thi đấu, xếp lịch thi đấu, lên sơ đồ tổng thể vị trí các khu vực tổ chức đại hội; xây dựng kế hoạch tổ chức không gian văn hóa chợ đêm và trưng bày quảng bá các sản phẩm trong thời gian diễn ra Đại hội, có phương án ứng phó linh họat với tình hình dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an ninh trật tự… Tại cuộc họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận về nhiệm vụ phân công và các hoạt động, nội dung tuyên truyền, chuẩn bị lực lượng tham gia, xây dựng kịch bản đồng diễn,...

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan thành viên tiếp tục chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch chi tiết phục vụ Đại hội theo chức năng, nhiệm vụ được phân công, đảm bảo tính thống nhất. Đặc biệt bổ sung chi tiết rõ ràng, cụ thể các phần việc được phân công. Đồng chí đề nghị trên cơ sở phương án tổ chức xem xét trưng tập nhân lực cho các hoạt động đại hội. Các thành viên tiểu ban nêu cao vai trò trách nhiệm phụ trách hướng dẫn công tác diễu hành theo sơ đồ, đồng thời thực hiện theo nhiệm vụ được phân công đảm bảo công tác chuẩn bị Đại hội chu đáo, thành công tốt đẹp.

Cao Cường