Khám mắt miễn phí cho học sinh của Bệnh viện mắt tỉnh Hà Giang

10/12/2014 00:00 127 lượt xem

Ngày 9/12/2014 gần 30 y, bác sỹ trẻ của Bệnh viện mắt tỉnh Hà Giang phối hợp với Đoàn thanh niên trung tâm y tế huyện Xín Mần, Phòng Y tế, Trung tâm dân số, Hội Đông y, đã tổ chức khám và tư vấn cấp phát thuốc miễn phí các bệnh về mắt cho các em học sinh của 2 trường Dân tộc nội trú huyện và trường THCS Liên Việt tại bệnh viện Đa khoa huyện Xín Mần.
        Đoàn tiến hành khám tổng quát các bệnh về mắt, qua việc thăm khám sức khoẻ, các bác sỹ sẽ phát hiện bệnh sớm, đồng thời tư vấn kỹ để các em có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả. Các y, bác sĩ đã tận tình khám cho từng em học sinh, kê đơn cấp thuốc, hướng dẫn cách sử dụng thuốc đúng liều lượng và thời gian sử dụng.

Bác sỹ của Bệnh viện mắt Hà Giang phát quà cho các em học  sinh

Hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện hiệu quả các cuộc vận động "Thanh niên sống đẹp - sống có ích", "Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội"... từ đó phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi học sinh và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn của đoàn viên, thanh niên ngành y tế./.