Tin địa phương

Khai giảng lớp Bồi dưỡng tiếng anh giao tiếp cho cán bộ, công chức, viên chức năm 2022

22/08/2022 02:10 86 lượt xem

Ngày 21.8, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng tiếng anh giao tiếp cho cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Hà Giang năm 2022 tại huyện Xín Mần. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh uỷ. Về phía huyện Xín Mần, có lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức Huyện uỷ; Thường trực HĐND, UBND huyện; Giảng viên, Học viện Quản lý Giáo dục, cùng 20 học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Tuệ yêu cầu các học viên cần nắm bắt các kiến thức về lý thuyết, ngữ pháp cơ bản của Tiếng Anh; trong quá trình học tập cần tăng cường trao đổi, giao tiếp bằng Tiếng Anh; đồng chí cũng đề nghị các học viên vừa làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, vừa tự giác tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc, đảm bảo lớp bồi dưỡng đạt kết quả tốt nhất.

Lớp Bồi dưỡng sẽ học tập trung ngày 21/8, sau đó triển khai với hình thức học trực tuyến với 20 học viên. Việc mở lớp bồi dưỡng Tiếng anh giao tiếp nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng sử dụng Tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức để đáp ứng được yêu cầu trong tình hình mới hiện nay, một trong những điều kiện quan trọng trong tiến trình hội nhập và phát triển của tỉnh; đồng thời sẽ giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có được vốn kỹ năng giao tiếp, nắm chắc ngữ pháp và từ vựng, đáp ứng được yêu cầu tiêu chuẩn chức danh, vị trí việc làm. Đây cũng là hoạt động nằm trong kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cấp uỷ viên, cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp và cán bộ Khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Hà Giang trong năm 2022./.

Hoàng Thạch