Khai mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019

10/09/2019 00:00 84 lượt xem

Ngày 09.9, Huyện ủy Xín Mần tổ chức Khai mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019. Tới dự có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, cùng toàn thể 31 thí sinh đến từ 19 xã, thị trấn, các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019 được tổ chức trong hai ngày (ngày 09 và 10 tháng 9 năm 2019); Mỗi thí sinh tham gia sẽ thi ba nội dung: Đề cương, thuyết trình và xử lý tình huống. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm nâng cao vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng; phổ biến, quán triệt, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sin Văn Đức đề nghị các thí sinh nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia đầy đủ các nội dung thi với tinh thần cao, cần tự tin để đạt kết quả cao nhất, xứng đáng là người cán bộ có năng lực toàn diện, người báo cáo viên giỏi; Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đề nghị Ban giám khảo cần làm việc công tâm, trung thực, khách quan, từ đó đánh giá được kết quả hội thi, cũng như chất lượng đội ngũ báo cáo viên tham gia...