Khai mạc Giải bóng đá Nam huyện Xín Mần lần thứ II năm 2022

26/04/2022 03:26 102 lượt xem

Sáng 23.4, UBND huyện Xín Mần tổ chức Khai mạc Giải bóng đá nam huyện Xín Mần lần thứ II năm 2022, tại sân vận động của huyện. Dự khai mạc có đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan ban ngành huyện.

Khai mạc Giải bóng đá Nam huyện Xín Mần lần thứ II năm 2022
Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia.

Giải đấu thu hút sự tham gia của hơn 110 vận động viên, gồm 18 đội bóng đá nam, đến từ 18 xã, thị trấn trong huyện. Các đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 8 đội có số điểm cao nhất vào thi đấu vòng trong. Dự kiến Giải sẽ diễn ra trong 10 ngày (từ ngày 23/4 đến ngày 2/5/2022).

Ngay sau buổi lễ khai mạc diễn ra các chận đấu với các đội tham gia.

Giải bóng đá nam huyện Xín Mần năm 2022 là hoạt động thường niên và là một trong những bộ môn thi đấu quan trọng của Đại hội Thể dục thể thao toàn huyện lần thứ VII. Giải bóng nhằm thúc đẩy phong trào thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, công dân đang công tác, học tập, lao động trên địa bàn huyện. Đặc biệt thành công của giải sẽ tạo sự lan tỏa sâu sắc trong giới hâm mộ thể thao quần chúng, góp phần khích lệ phong trào Bóng đá trên địa bàn huyện thêm một bước phát triển mới.