Tin địa phương

Khai mạc lớp Tập huấn E- Maketing trong du lịch năm 2023

07/12/2023 20:43 124 lượt xem

Ngày 07.12.2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà giang phối hợp với UBND huyện Xín Mần tổ chức lớp Tập huấn E-Maketing trong du lịch năm 2023. Tham gia lớp tập huấn có 36 học viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Khai mạc lớp Tập huấn E- Maketing trong du lịch năm 2023

Trong thời gian 7 ngày các học viên sẽ được giảng viên đến từ Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long trực tiếp truyền đạt, hướng dẫn, thực hành việc ứng dụng mạng Internet và các phương tiện điện tử như Email, Web, Video, Smartphone… để tiến hành hoạt động Maketing; hướng dẫn cách biên tập trên ứng dụng, tạo thẻ căn cước dạng file PDF; quản lý khai thác ứng dụng Zalo bán hàng; tạo Video quảng cáo, viết bài quảng cáo và đăng bài quảng cáo cũng như đăng sản phẩm trên Shopee, Sendo, Lazada…

Lớp tập huấn nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ cho đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trong lĩnh vực quản lý du lịch cấp huyện, cấp xã, các điểm du lịch, làng văn hóa du lịch trên địa bàn huyện Xín Mần và giúp các học viên nắm bắt được các kiến thức, kỹ năng phát triển du lịch, hình thành lực lượng lao động có trình độ, có kỹ năng, đáp ứng nhu cầu phát triển trong tình hình mới.

Hồng Hải