Kiểm tra công tác chuẩn bị chiến dịch tiêm vắc xin Sởi - Rubella huyện Xín Mần

03/11/2014 00:00 116 lượt xem

Ngày 30 tháng 10 năm 2014 , đoàn kiểm tra của Ban điều hành chiến dịch tiêm vắc xin Sởi - Rubella tỉnh Hà Giang do đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Giám đốc Trung tâm truyền thông GDSK tỉnh Hà Giang làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị cho chiến dịch tại Ban điều hành chiến dịch huyện Xín Mần và Ban chỉ đạo xã Bản Ngò.
       Sau khi nghe Ban điều hành chiến dịch tiêm vắc xin Sởi - Rubella huyện Xín Mần báo cáo tiến độ triển khai các hoạt động cho chiến dịch, đoàn tiến hành kiểm tra tại Ban chỉ đạo chiến dịch xã Bản Ngò và công tác chuẩn bị các điều kiện cho chiến dịch tại Trạm y tế xã Bản Ngò.
        Đoàn đánh giá cao về công tác tham mưu chỉ đạo của các thành viên trong Ban chỉ đạo chiến dịch huyện; Ban điều hành chiến dịch huyện và Ban chỉ đạo xã Bản Ngò đã làm tốt công tác chuẩn bị cho chiến dịch như: Tổ chức hội nghị, tập huấn, điều tra, rà soát đối tượng, chuẩn bị các điểm tiêm, điểm cấp cứu lưu đông...Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra cũng lưu ý với tuyến xã, thị trấn cần làm tốt công tác truyền thông, phát giấy mời đối tượng đặc biệt là làm tốt công tác phối hợp với nhà trường để tổ chức các điểm tiêm tại nhà trường.
        Đoàn kiểm tra đề nghị các ngành thành viên Ban chỉ đạo huyện; Ban điều hành chiến dịch huyện tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, chỉ đạo, phối hợp nhằm thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin Sởi - Rubella đạt kết quả cao đảm bảo không để sót đối tượng, đảm bảo an toàn trong tiêm chủng./.